10
0961 266 856

Giấy in tem cho cân điện tử 58x40mm - Giấy nhiệt

Giá: 
45,000 đ
Năm sản xuất: 
2023
Cổng kết nối:
 • Kích thước: 58 x 40mm
 • Độ dài: 30m
 • Decal: giấy Nhiệt (in tem cân điện tử)
 • Bóc dán: dễ dàng
 • Bảo hành chính hãng: 12 tháng
 • FREESHIP, lắp đặt tại nội thành Hà Nội, HCM đơn hàng > 500K
 • Gọi đặt mua:  0961 266 856 -  0982 181 660 (Tư vấn miễn phí)
 • Holtine hỗ trợ kỹ thuật 24/7: 0961 247 590 (Zalo)
Đặc điểm nổi bật
. Nổi bật
Giấy in tem cân điện tử 58x40mm là decal nhiệt với chiều dài từ 30m hoặc 50m sử dụng phổ biến tất cả các dòng cân điện tử hiện nay của các hãng như Rongta, Cas, Mettler, Toledo, Digi…Là sản phẩm đang được các siêu thị, cửa hàng sử dụng hiện nay.

1. Giấy decal in tem nhãn mã vạch cân điện tử cho siêu thị, cửa hàng

Tem cân điện tử kích thước 58x40mm là một sản phẩm cần thiết trong quá trình kiểm tra và đo lường trọng lượng. Được sử dụng phổ biến trong các cửa hàng, siêu thị, nhà kho, xưởng sản xuất, v.v... Tem cân điện tử giúp cho việc kiểm soát trọng lượng hàng hóa được đơn giản và chính xác hơn.

Với kích thước nhỏ gọn 58x40mm, tem cân điện tử có thể dễ dàng gắn vào sản phẩm mà không làm ảnh hưởng đến trọng lượng chính xác của nó. Ngoài ra, tem cân điện tử còn có khả năng chịu được môi trường làm việc khắc nghiệt, chống nước, chống dầu, chống chịu nhiệt độ và độ ẩm cao.
giấy in tem cân điện tử
giấy in tem cân điện tử kích thước 58x40mm

 
Một trong những ưu điểm nổi bật của tem cân điện tử kích thước 58x40mm là khả năng in ấn tùy chỉnh trên mặt tem. Do đó, các doanh nghiệp có thể in logo, thông tin sản phẩm, mã vạch, giá cả và các thông tin cần thiết khác trên mặt tem để phục vụ cho nhu cầu quản lý hàng hóa của mình.

Với công nghệ điện tử tiên tiến, tem cân điện tử kích thước 58x40mm có thể được kết nối với các thiết bị đọc mã vạch hoặc hệ thống quản lý kho để thu thập dữ liệu trọng lượng hàng hóa một cách nhanh chóng và chính xác. Việc kết nối này giúp cho việc quản lý kho hàng được đơn giản hóa và tăng tính hiệu quả trong việc quản lý hàng hóa. 
giấy in tem cân điện tử
Lắp giấy in tem cho cân điện tử

 
Tem cân 58x40mm : Dùng cho tất cả các loại cân điện tử in tem nhãn mã vạch như Mettler Toledo bcom, CAS CLS5200, Rongta RLS, Mettler Toledo Bpro, Cân Digi v.v... Hay cho các dòng máy in nhiệt như Xprinter 350B, XP-470B, XP-480B, XP-490B, Honeywell PC42D, HPRT LQ80 v.v...

Tóm lại, tem cân điện tử kích thước 58x40mm là một sản phẩm quan trọng trong ngành công nghiệp, đặc biệt là trong lĩnh vực quản lý và kiểm soát hàng hóa. Với khả năng in ấn tùy chỉnh, tính năng kết nối với các thiết bị khác, tem cân điện tử giúp cho việc quản lý hàng hóa trở nên đơn giản và chính xác hơn.

2. Kích thước tem cân điện tử bao nhiêu?

Kích thước của tem cân điện tử có thể khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng và loại cân điện tử được sử dụng. Tuy nhiên, kích thước thông dụng của tem cân điện tử thường là khoảng 50x30mm, 58x40mm hoặc 60x40mm.
cuộn giấy in tem cân điện tử
Những kích thước này phù hợp cho việc gắn tem trên nhiều loại sản phẩm, từ những sản phẩm nhỏ như quả táo cho đến những sản phẩm lớn hơn như thùng carton hay pallet. Các kích thước khác nhau sẽ phù hợp với các mục đích sử dụng và nhu cầu khác nhau của người sử dụng.

Ngoài ra, còn có những tem cân điện tử có kích thước lớn hơn như 100x60mm hoặc 120x80mm, thường được sử dụng cho các loại cân lớn hơn, chuyên dụng cho việc kiểm tra trọng lượng xe tải hoặc container chẳng hạn.
Vì vậy, khi lựa chọn tem cân điện tử, người sử dụng nên xem xét đến mục đích sử dụng và loại cân điện tử được sử dụng để chọn kích thước phù hợp nhất.

3. Ứng dụng tem cân điện tử trong thực tiễn

Tem cân điện tử là một loại tem được sử dụng để đo lường khối lượng của một đối tượng bằng cách sử dụng nguyên lý tương tác giữa lực và cảm biến. Ứng dụng tem cân điện tử rất đa dạng và phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau như sau:
giấy in tem cân điện tử 58x40mm
 • Sản xuất và công nghiệp: Tem cân điện tử được sử dụng để kiểm tra và đo lường khối lượng của các sản phẩm và nguyên vật liệu trong quá trình sản xuất. Chúng được sử dụng trong các ngành công nghiệp như thực phẩm, dược phẩm, hóa chất, đóng gói, vận chuyển và hơn thế nữa.
 • Y tế: Tem cân điện tử được sử dụng trong các ứng dụng y tế như đo lường khối lượng của bệnh nhân, đo lượng thuốc được sử dụng, đo lường cân nặng của trẻ sơ sinh và hơn thế nữa.
 • Nghiên cứu và phân tích: Trong các lĩnh vực nghiên cứu và phân tích, tem cân điện tử được sử dụng để đo lường khối lượng của các mẫu và sản phẩm được sử dụng trong quá trình nghiên cứu. Chúng được sử dụng trong các ngành công nghiệp như sinh học, hóa học, vật liệu và hơn thế nữa.
 • Khoa học và giáo dục: Tem cân điện tử được sử dụng trong giáo dục để giúp học sinh hiểu về các nguyên lý của cân và đo lường khối lượng của các đối tượng khác nhau. Chúng cũng được sử dụng trong các phòng thí nghiệm để đo lường khối lượng của các mẫu và sản phẩm.
 • Cân điện tử trong gia đình: Tem cân điện tử được sử dụng trong gia đình để đo lường khối lượng của các sản phẩm, thực phẩm và nguyên liệu khi nấu ăn. Chúng cũng được sử dụng để đo lường cân nặng của các thành viên trong gia đình.
Tóm lại, tem cân điện tử là một công cụ quan trọng và đa dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng giúp đo lường khối lượng của các đối tượng khác nhau một cách chính xác và nhanh chóng, đồng thời cải thiện quy trình sản xuất và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

4. Mua tem cân điện tử cho siêu thị cửa hàng ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp tuy nhiên để tìm được đơn vị sản xuất uy tín cung cấp sản phẩm chất lượng thì không phải lúc nào bạn cũng có thể tìm được.

OnePrint Việt Nam với xưởng sản xuất giấy in cũng như chất liệu giấy dày dặn  cùng với hàm lượng tạp chất ít, độ trắng giấy lên tới 95% luôn đảm bảo chất lượng in sắc nét. Ngoài ra khi mua được loại giấy tốt phù hợp nó sẽ bảo vệ đầu in sản phẩm của bạn tốt hơn. Tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng thay thế linh phụ kiện sau này.
OnePrint Cam kết chất lượng:
 • Độ bền: Giấy in tem cân điện tử bảo độ bền và chịu được áp lực khi đối tượng được cân.
 • Độ dày: Giấy in tem cân điện tử có độ dày đồng đều và đảm bảo độ chính xác của việc đo lường.
 • Độ trơn: Giấy in tem cân điện tử có bề mặt trơn để đảm bảo cảm biến và lực tác động được truyền tải một cách đồng đều.
 • Độ sáng: Giấy in tem cân điện tử có độ sáng đảm bảo các ký hiệu và thông tin được in được đọc dễ dàng, ít tạp chất giúp bảo vệ đầu in nhiệt của máy tốt hơn.
 • Khả năng in: Giấy in tem cân điện tử có khả năng in ổn định và đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét khi in.

Sản phẩm cùng loại

Giấy in hóa đơn nhiệt K80 phi 60
Giá từ:

Giấy in hóa đơn nhiệt K80 phi 60

Năm sản xuất: 2022
Cổng kết nối:
Giấy in mã vạch in Tem Phụ 90x60mm - Decal thường
Giá từ: 68,000 đ

Giấy in mã vạch in Tem Phụ 90x60mm - Decal thường

Năm sản xuất: 2022
Cổng kết nối:
Mực in mã vạch Wax 110 x 100m
Giá từ: 100,000 đ

Mực in mã vạch Wax 110 x 100m

Năm sản xuất: 2022
Cổng kết nối:
Đầu in máy in mã vạch TSC
Giá từ:

Đầu in máy in mã vạch TSC

Năm sản xuất: 2022
Cổng kết nối:
Giấy in tem giao hàng tiết kiệm qua điện thoại
Giá từ: 45,000 đ

Giấy in tem giao hàng tiết kiệm qua điện thoại

Năm sản xuất: 2022
Cổng kết nối:
Giấy in hóa đơn nhiệt K80
Giá từ: 6,500 đ

Giấy in hóa đơn nhiệt K80

Năm sản xuất: 2022
Cổng kết nối:
0961 266 856
0961 266 856
oneprintvn@gmail.com